SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
8
3
4
9
9
9
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 31 Tháng Bảy 2017 5:00:00 CH

Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tuyên dương 251 học sinh giỏi năm học 2016 – 2017.

Sáng ngày 28/7/2016, Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Ngày Hội tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017. 

Trong không khí tưng bừng, vui tươi của ngày hội, Ban tổ chức vinh dự được tiếp đón Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Thành phố; Ông Trần Ngọc Hổ - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Trần Tấn Quý - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Nguyễn Quốc Thuận, Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở, cùng các vị khách quý là lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc đến dự. Đặc biệt là sự có mặt của 251 học sinh giỏi ở 3 cấp về dự tuyên dương. 

Đại diện Ban Nữ công Sở đã báo cáo tóm tắt hoạt động chăm lo cho con CCVC-LĐ trong dịp hè 2017 và những thành tích học tập xuất sắc của các cháu trong năm học 2016-2017, một số nội dung nổi bật như: 15/15 đơn vị tổ chức tốt các hoạt động vui chơi và tặng quà cho hơn 500 cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở, Công đoàn Trung tâm Công nghệ Sinh học, Trường Trung cấp Kỹ thuật nông nghiệp đã hỗ trợ một phần phần kinh phí tham dự trại hè Thanh Đa năm 2017 cho các cháu là con em CBCC của đơn vị. Đây cũng là dịp để các cháu được giao lưu, hòa đồng cùng bè bạn, chủ động sắp xếp sinh hoạt cá nhân, tham gia các hoạt động xã hội, qua đó các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, hành động.

Qua tổng hợp kết quả học tập ở 3 cấp, toàn Sở có 382 học sinh, trong đó có 251 học sinh giỏi, chiếm tỉ lệ 65,7%, gồm (cấp 1: 167 học sinh, cấp 2: 63 học sinh, cấp 3: 20 học sinh). Có 10 cháu là học sinh giỏi cấp thành phố và 10 cháu đạt học sinh giỏi cấp quận, huyện. Công đoàn Viên chức thành phố đã trao 12 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 10 cháu học sinh giỏi cấp thành phố nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 với số tiền thưởng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng/phần thưởng và 04 cháu có hoàn cảnh khó khăn. 

Đại diện cho toàn thể học sinh nhận thưởng tại ngày hội, em Nguyễn Đỗ Phương Trúc học sinh giỏi lớp 9, đoạt giải nhì môn ngữ văn cấp Thành phố đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ,  về sự quan tâm, chăm lo của các cô, chú và hứa hẹn sẽ nổ lực học tốt, là con ngoan trò giỏi, là người công dân gương mẫu của thành phố, đáp lại lòng thương yêu, kỳ vọng của cha mẹ, nhà trường và các tổ chức đoàn thể, cơ quan, đơn vị.

Tại ngày hội, các em học sinh giỏi đã được xem chương trình xiếc, hài, ảo thuật và cùng biểu diễn với các nghệ sĩ diễn viên đến từ Nhóm xiếc Thành phố. Ban tổ chức đã tặng quà cho 10 học sinh giỏi cấp quận-huyện, tặng Thư khen, tiền thưởng và quà cho 251 học sinh giỏi tiêu biểu, tổng số tiền thưởng là 73 triệu đồng. Ngày Hội tuyên dương học sinh giỏi năm 2017 là hoạt động truyền thống của Sở trong nhiều năm qua, đã mang lại ý nghĩa tinh thần to lớn, góp phần khuyến khích tinh thần học tập của con CC, VC-LĐ của Sở; đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với CC,VC-LĐ. Những thành tích xuất sắc của các em trong năm học 2016-2017, không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của chính các em, mà còn là niềm vui, hạnh phúc của mỗi gia đình. Sự nỗ lực học tập, chăm ngoan của các cháu đã giúp cho các bậc làm cha, làm mẹ yên tâm trong công tác, là động lực thúc đẩy các CC, VC - LĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của toàn Sở Nông nghiệp và PTNT trong năm 2017. 

LHT

Ông Trần Ngọc Hổ, Phó Giám đốc Sở trao thư khen và quà cho các em đoạt giải cấp quận

 

Ông Trần Tấn Quý, Phó Giám đốc Sở trao thư khen và quà cho các em học sinh giỏi cấp I

 

Chủ tịch Công đoàn Sở tặng hoa cho em Nguyễn Đỗ Phương Trúc

 

Ông Trần Ngọc Hổ, Phó Giám đốc Sở và Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức TP trao thư khen và quà cho các em học sinh cấp III

 

Các em học sinh cùng biểu diễn với các diễn viên xiếc, ảo thuật chuyên nghiệp:

 

 

 

 

 

 

                                                               


Số lượt người xem: 1380    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm