SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
4
6
4
3
7
1
Chăn nuôi 20 Tháng Mười Hai 2004 1:35:00 CH

Nghiệm thu đề tài “Áp dụng quy trình chế biến công nghiệp kết hợp công nghệ truyền thống nhằm đa dạng hóa sản phẩm chế biến từ thịt, góp phần giải quyết đầu ra cho người chăn nuôi”

Ngày 13/12/2004, tại Xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong, Sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức nghiệm thu kết quả nghiên cứu của đề tài “Áp dụng quy trình chế biến công nghiệp kết hợp công nghệ truyền thống nhằm đa dạng hóa sản phẩm chế biến từ thịt, góp phần giải quyết đầu ra cho người chăn nuôi” do ThS Nguyễn Ngọc Điền (Tổng công ty Nông Nghiệp Sàigòn) làm chủ nhiệm.

<table cellspacing="0" cellpadding="1" border="0" width="100%" style="border-collapse: collapse;"> <tbody> <tr> <td class="clsTitle"><b><br /> </b></td> </tr> <tr> <td valign="top" class="Normal"> <table cellspacing="0" cellpadding="0" border="0" width="100%"> <tbody> <tr> <td valign="top" class="Normal">&nbsp;</td> <td valign="top" class="NormalPoliticalGuide">&nbsp;</td> </tr> </tbody> </table> </td> </tr> <tr> <td valign="top" class="Normal"> <p style="margin: 6pt 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify;" class="MsoNormal"><span style="font-size: 10pt; font-family: Verdana;">&nbsp;Hội đồng nghiệm thu do GS-TS L&ecirc; Văn Tố - Gi&aacute;m đốc Trung t&acirc;m c&ocirc;ng<span style="">&nbsp; </span>nghệ sau thu hoạch &ndash; l&agrave;m chủ tịch, PGS-TS Nguyễn X&iacute;ch Li&ecirc;n (Đại học B&aacute;ch khoa) v&agrave; TS Nguyễn L&ecirc; Hưng (Đại học N&ocirc;ng L&acirc;m) l&agrave; phản biện c&ugrave;ng 6 th&agrave;nh vi&ecirc;n kh&aacute;c đ&atilde; g&oacute;p &yacute; v&agrave; chấm điểm nghiệm thu kết quả đề t&agrave;i. <o:p></o:p></span></p> <p style="margin: 6pt 0cm 0pt;" class="MsoBodyTextIndent">Đề t&agrave;i được thực hiện trong 2 năm với kinh ph&iacute; khoảng 155 triệu đồng nhằm nghi&ecirc;n cứu sản xuất c&aacute;c sản phẩm chế biến c&ocirc;ng nghiệp v&agrave; truyền thống ph&ugrave; hợp với người ti&ecirc;u d&ugrave;ng v&agrave; khảo s&aacute;t, x&acirc;y dựng hệ thống quản l&yacute; chất lượng đạt ti&ecirc;u chuẩn quốc gia về an to&agrave;n thực phẩm. Qua 2 năm thực hiện, đề t&agrave;i đ&atilde; nghi&ecirc;n cứu sản xuất th&agrave;nh c&ocirc;ng 6 loại sản phẩm bao gồm: x&uacute;c x&iacute;ch heo (thuộc nh&oacute;m sản phẩm nhủ tương), Jambon rau củ quả (thuộc nh&oacute;m sản phẩm G&eacute;latine), đ&ugrave;i g&agrave; x&ocirc;ng kh&oacute;i (thuộc nh&oacute;m sản phẩm dạng x&ocirc;ng kh&oacute;i),<span style="">&nbsp; </span>kh&ocirc; heo (thuộc nh&oacute;m sản phẩm kh&ocirc;), thịt b&ograve; hầm (thuộc nh&oacute;m sản phẩm đ&oacute;ng hộp), tr&eacute; (thuộc nh&oacute;m sản phẩm l&ecirc;n men). C&aacute;c sản phẩm tr&ecirc;n hiện đang được X&iacute; nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong đưa v&agrave;o sản xuất để tung ra thị trường.</p> <p style="margin: 6pt 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify;" class="MsoNormal"><span style="font-size: 10pt; font-family: Verdana;">Hội đồng nghiệm thu đ&atilde; c&oacute; nhiều &yacute; kiến đ&oacute;ng g&oacute;p đối với bản b&aacute;o c&aacute;o nghiệm thu v&agrave; đề nghị chủ nhiệm đề t&agrave;i chỉnh sửa, ho&agrave;n thiện bản b&aacute;o c&aacute;o v&agrave; cuối c&ugrave;ng đ&atilde; bỏ phiếu với kết quả nghiệm thu đạt loại kh&aacute;.<o:p></o:p></span></p> <p align="right" style="margin: 6pt 0cm 0pt; text-align: right;" class="MsoNormal"><i style=""><span style="font-size: 10pt; font-family: Verdana;">TMT</span></i></p> </td> </tr> </tbody> </table>


Số lượt người xem: 1639    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm