Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 16 Tháng Mười 2006 2:55:00 CH

Phát động cuộc thi thiết kế mẫu nhà ở nông thôn ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh

Nhằm mục đích lựa chọn những mô hình mẫu tiêu biểu theo đúng định hướng quy hoạch nhà ở nông thôn, hài hòa về mặt thẩm mỹ, thuận tiện trong cuộc sống theo xu hướng phát triển làm cơ sở cho việc giới thiệu, ban hành và triển khai xây dựng nhà ở tại khu vực nông thôn ngoại thành TPHCM trong thời gian tới, Ban chỉ đạo cuộc thi thiết kế mẫu nhà ở nông thôn ngoại thành TPHCM kính mời các tổ chức, nhóm hoặc các cá nhân trong nước đăng ký tham gia cuộc thi thiết kế mẫu nhà ở nông thôn ngoại thành TP. HCM

Thực hiện kế hoạch tổ chức Thi thiết kế mẫu nhà ở nông thôn ngoại thành TP.HCM (số 861/SNN-PTNT ngày 04/7/2006), đã được UBND thành phố chấp thuận tại văn bản 5128/UBND-CNN ngày 21/7/2006.

Nhằm mục đích lựa chọn những mô hình mẫu tiêu biểu theo đúng định hướng quy hoạch nhà ở nông thôn, hài hòa về mặt thẩm mỹ, thuận tiện trong cuộc sống theo xu hướng phát triển làm cơ sở cho việc giới thiệu, ban hành và triển khai xây dựng nhà ở tại khu vực nông thôn ngoại thành TPHCM trong thời gian tới.

Ban chỉ đạo cuộc thi thiết kế mẫu nhà ở nông thôn ngoại thành TPHCM kính mời các tổ chức, nhóm hoặc các cá nhân trong nước đăng ký tham gia cuộc thi thiết kế:

1. Mẫu nhà ở nông thôn ngoại thành cho vùng gò cao  thuộc TPHCM.

2. Mẫu nhà ở nông thôn ngoại thành cho vùng trũng thấp thuộc TPHCM.

Thời gian đăng ký:

Từ ngày thông báo đến hết ngày 23/10/2006 theo mẫu quy định ( không thu lệ phí ).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Chi cục Phát triển nông thôn TP Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: 182 Nguyễn Duy Dương, Phường 03, quận 10- TPHCM