Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 17 Tháng Mười Một 2005 10:55:00 CH

Tp Hồ Chí Minh : Cho phép 03 cơ sở giết mổ gia cầm được tiếp tục hoạt động và bố trí lộ trình xe vận chuyển gia cầm đến các lò giết mổ. (

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa có công văn số 7411/UBND-CNN ngày 17 tháng 11 năm 2005 về việc cho phép 3 cơ sở giết mổ gia cầm được tiếp tục hoạt động gồm : cơ sở giết mổ An Nhơn của Tổng Công ty Nông nghiệp Sài gòn thuộc địa bàn Quận Gò Vấp; cơ sở giết mổ Công ty TNHH Huỳnh Gia Huynh Đệ thuộc địa bàn huyện Bình Chánh và cơ sở giết mổ Công ty Phú An Sinh thuộc địa bàn Quận 12.

Các cơ sở giết mổ khác phải ngưng hoạt động kể từ sau ngày 20 tháng 11 năm 2005. Trong thời gian từ nay đến ngày 20 tháng 11 năm 2005, giao Tổng Công ty Nông nghiệp Sài gòn khẩn trương chuẩn bị mặt bằng và các trang thiết bị cần thiết tại cơ sở giết mổ An Nhơn, kể cả đảm bảo điều kiện vệ sinh để tiếp nhận các cơ sở bị buộc ngưng hoạt động trên địa bàn Quận 12, Gò Vấp và Hóc Môn đưa vào giết mổ gia công hoặc thuê mặt bằng đưa máy móc, trang thiết bị vào hoạt động giết mổ.

Từ ngày 20 tháng 11 năm 2005, giao Công An Thành phố cùng Sở Giao thông Công chính hướng dẫn (có biển báo hướng dẫn) các phương tiện vận chuyển gia cầm vào các cơ sở giết mổ đã được cấp phép, theo các tuyến sau :

Lộ trình đến công ty TNHH Huỳnh Gia Huynh Đệ: E8/212A Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh:

- Hướng từ các tỉnh Miền Tây (qua trạm kiểm dịch An Lạc): quốc lộ 1 - Nguyễn Văn Linh - quốc lộ 50 - công ty TNHH Huỳnh Gia Huynh Đệ.

- Hướng từ Tây Ninh (qua trạm kiểm dịch An Sương): quốc lộ 22- quốc lộ 1A- quốc lộ 1- Nguyễn Văn Linh - quốc lộ 50 - Công ty TNHH Huỳnh Gia Huynh Đệ.

- Hướng từ Bình Dương (qua trạm kiểm dịch Vĩnh Bình): quốc lộ 13 - quốc lộ 1A - quốc lộ 1 - Nguyễn Văn Linh - quốc lộ 50 - công ty TNHH Huỳnh Gia Huynh Đệ.

- Hướng từ Đồng Nai (qua trạm kiểm dịch Xa lộ Hà Nội, trạm kiểm dịch QL 1A): cầu Đồng Nai - Xa lộ Hà Nội - QL 1A - QL1 - Nguyễn Văn Linh - quốc lộ 50- công ty TNHH Huỳnh Gia Huynh Đệ.

Lộ trình đến cơ sở An Nhơn (thuộc Tổng C Ty Nông nghiệp Sài Gòn): 139/1558 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp:

- Hướng từ các tỉnh miền Tây (qua trạm kiểm dịch An Lạc): QL 1 - QL 1A - Lê Đức Thọ - cơ sở An Nhơn.

- Hướng từ Tây Ninh (qua trạm kiểm dịch An Sương): QL 22 - QL 1A- Lê Đức Thọ - cơ sở An Nhơn.

- Hướng từ Bình Dương (qua trạm kiểm dịch Vĩnh Bình): QL 13 - QL 1A - Lê Đức Thọ - cơ sở An Nhơn.

- Hướng từ Đồng Nai (qua trạm kiểm dịch xa lộ Hà Nội): cầu Đồng Nai - Xa lộ Hà Nội - quốc lộ 1A - Lê Đức Thọ - cơ sở An Nhơn.

Lộ trình đến công ty Phú An Sinh: 154/1 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12:

- Hướng từ miền Tây (qua trạm kiểm dịch An Lạc): quốc lộ 1 - QL 1A - Tô Ngọc Vân - công ty Phú An Sinh.

- Hướng từ Tây Ninh (qua trạm kiểm dịch An Sương): quốc lộ 22 - quốc lộ 1A - Tô Ngọc Vân - công ty An Phú Sinh.

- Hướng từ Bình Dương (qua trạm kiểm dịch Vĩnh Bình): quốc lộ 13 - quốc lộ 1A - Tô Ngọc Vân - công ty Phú An Sinh.

- Hướng từ Đồng Nai (qua trạm kiểm dịch Xa lộ Hà Nội): cầu Đồng Nai - Xa Lộ Hà Nội - quốc lộ 1A - Tô Ngọc Vân - công ty Phú An Sinh.