SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
5
7
7
6
1
8
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 16 Tháng Hai 2006 10:35:00 CH

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm gia cầm

Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh vừa có thông báo số 520/SYT-VSATTP ngày 10 tháng 02 năm 2006 về việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm gia cầm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như sau :


  1. Sản phẩm gia cầm phải công bố gồm: thịt gia cầm qua giết mổ, hoặc chế biến có đóng gói và có thời hạn sử dụng trên 24 giờ, được sản xuất, lưu thông trên địa bàn thành phố Hố Chí Minh.
  2. Đối tương phải công bố gồm: các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh sản phẩm gia cầm có đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh.
  3. Các đối tượng sản xuất, kinh doanh sản phẩm gia cầm theo điểm 1 và điểm 2 nêu trên phải tiến hành công bố tiêu chuẩn tại Sở Y tế trước ngày 15/03/2006 .
  4. Thủ tục hồ sơ công bố tiêu chuẩn theo đúng Quyết định số 42/2005/QĐ-BYT ngày 08 tháng 12 năm 2005 của Bộ Y tế
  5. Việc ghi nhãn sản phẩm gia cầm theo đúng Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg ngày 30 tháng 08 năm 1999 của Thủ Tướng Chính phủ và hướng dẫn ghi nhãn sản phẩm gia cầm số 187/SYT-VSATTP ngày 11/01/2006 của Sở Y tế


Số lượt người xem: 4495    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm