SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
3
6
4
9
5
4
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 18 Tháng Tư 2007 3:15:00 CH

Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2007

Ngày 14 tháng 04 năm 2007, tại Hội trường Thành ủy, Sở Y tế tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2007” và hội nghị tổng kết chương trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố năm 2006, triển khai kế hoạch năm 2007.


Tại buổi lễ, PCT UBND TP Nguyễn Thành Tài đã có bài phát biểu phát động “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2007”. Tham gia lễ phát động, Chi cục Bảo vệ thực vật thành phố đã triển lãm hình ảnh hoạt động chương trình sản xuất rau an toàn theo quy trình GAP, quản lý nông sản nhập vào chợ đầu mối và Mô hình quản lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật tại các chợ đầu mối tại thành phố,...

Hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”, Chi cục Bảo vệ thực vật đã xây dựng kế hoạch thực hiện Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với chủ đề “bảo đảm đủ điều kiện vệ sinh an toàn trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm” từ ngày 15/4/2007 đến 15/5/2007.

Chi cục Bảo vệ thực vật thực hiện công tác tuyên truyền bằng margin-bottom: 5pt hình thức phát thanh trên đài, phát loa lưu động và tập huấn hướng dẫn nông dân các quy định pháp luật trong lĩnh vực Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật và VSATTP, sản xuất nông nghiệp theo quy trình GAP và hướng dẫn bảo quản nông sản phẩm tại các cơ sở chế biến, kinh doanh (chợ đầu mối, Siêu thị, các doanh nghiệp công bố tiêu chuẩu rau),… nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và chấp hành thực hiện quy định theo pháp luật trong lĩnh vực BV và KDTV, VSATTP cho nông dân và các tổ chức, cá nhân kinh doanh nông sản thực phẩm; giảm ngộ độc thực phẩm do ăn rau còn dư lượng thuốc trừ sâu vượt mức cho phép, bảo vệ sức khỏe nhân dân và môi trường.

 

(Nguồn: Website Chi cục Bảo vệ thực vật Tp. Hồ Chí Minh)


Số lượt người xem: 2719    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm